Giải trí cùng Le Farm

Giải trí cùng Le Farm

Bể bơi vô cực: bể bơi giữa không gian cực đẹp giúp quý khách có được sự thư giãn khi ngâm mình trong làn nước khoáng được khai thác từ độ sâu gần 200m dưới lớp đá xanh của chân núi Ba Vì. Không phải nguồn nước khoáng nóng nhưng nước khoáng ở đây cũng chứa đủ những khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe du khách.

Sân tập golf mini: Các Golfer vẫn có thể thỏa mãn một phần niềm đam mê của mình với các kỹ thuật chiping, push hay đánh từ bunker tại sân tập mini của LE FARM

Sân chơi Teambuilding với các trò chơi: khoảng sân lớn cỏ mượt như nhung để có thể tổ chức các trận bóng đá giao hữu hay tổ chức các trò chơi tập thể, thi kéo co, bắn cung…hoặc giành cho các golfer thực hiện các cú driver hết tầm lưới

Đua ván SUP hay đạp vịt : Hồ nước trong xanh được dẫn lưu thông từ suối vào tạo nên một tấm gương khổng lồ in rõ hình mây trôi dưới đáy. Các cuộc đua thuyền, lướt ván SUP, đạp vịt sẽ đầy hứng khởi khi có sự cổ vũ nhiệt tình của đồng đội trên bờ. Còn gì vui hơn khi vừa chơi vừa luyện tập thể thao duy trì sức khỏe.

Karaoke: Chúng tôi có hệ thống âm thanh công suất lớn, sân khấu đầy đủ, loa kéo để phục vụ các đoàn muốn tổ chức Gala Diner hay các nhu cầu giải trí theo nhóm.

Đường dạo đá massage: Con đường dạo đặc biệt này được thiết kế dọc theo bờ suối tự nhiên. Quý khách sẽ trải nghiệm bằng cách đi chân trần dạo suốt con đường, một cảm giác dễ chịu sẽ lan tỏa khi năng lượng của lớp sỏi cuội truyền qua gần 30 huyệt dưới bàn chân.

Khi kết thúc đường dạo, nếu có nhu cầu quý khách sẽ được phục vụ ngâm chân với bài thuốc đặc biệt của người Mường. Bài thuốc này đã giúp cho họ có đôi chân khỏe mạnh để hàng ngày có thể leo lên những đỉnh núi cao.

Xem Tin Tức Khác