Câu chuyện về LE FARM

Câu chuyện về LE FARM

Nằm dưới chân núi Ba Vì linh thiêng, nơi thờ Tản Viên Sơn, vùng đất mà Le Farm tọa lạc là một cảnh đẹp thiên nhiên chân thực làm say đắm trái tim và khối óc của mọi du khách. Nép mình trong một thung lũng xinh đẹp và được bao quanh bởi hai dòng suối uốn lượn, khu nghỉ dưỡng này còn có tầm nhìn tuyệt vời ra hồ nước và không gian xanh gần đó

Le Farm bao gồm một số villa phong cách Châu Âu duyên dáng và một số Bungalow rất ấm cúng, lãng mạn; Ngoài ra còn có những ngôi nhà sàn lớn dựng bên bờ suối có không gian rộng dành cho những đoàn du khách muốn ở gần nhau hơn và tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên với tiếng suối chảy róc rách và rất nhiều cây xanh. và hoa gần đó.

Mỗi góc đẹp đều là nguồn cảm hứng cho khách chụp ảnh. Cảnh quan canh tác được duy trì tốt với sự đan xen giữa các khu vực tự nhiên dọc theo ruộng bậc thang và đường thủy với các địa điểm như Hồ sen Nhật Bản, Đồi hoa hướng dương hoang dã, Đường tình yêu, Vườn hồng, Cầu hạnh phúc,…

Nét ẩm thực độc đáo của người Mường cùng những món ăn bổ dưỡng được chế biến từ các loại dược liệu tại Le Farm sẽ để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi du khách.

Chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 50 km và cách Hà Nội khoảng 1 giờ lái xe theo hướng Đại lộ Thăng Long, đặt chân đến đây, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và khung cảnh tuyệt đẹp tại Le Farm.

Phương châm của chúng tôi là: “Chất lượng Resort với giá Homestay"

bungalow_lefarm